Sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng

Sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng

Sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng là một dịch vụ được chúng tôi cung cấp với chất lượng tuyệt vời, hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất, đảm bảo xe nâng hoạt động hiệu quả sau khi tiến hành sửa chữa bình điện. Khi cần sửa chữa bình điện xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vì sao cần sửa chữa bình điện xe nâng?

Bình điện xe nâng hay ắc quy mới thường có thể hoạt động trong khoảng 1.200 – 1.400 lần sạc/xả khi sử dụng đúng tải. Mỗi một lần xạc đầy bình xe nâng có thể hoạt động liên tục từ 6 – 8 tiếng đồng hồ. Mỗi một bình điện khi sản xuất đã được tính toán cẩn thận dựa trên dòng tải xe cần sử dụng. Vì thế nếu sử dụng quá tải thì bình ắc quy sẽ nóng nhanh, các đĩa cực sẽ thoái hóa nhanh dẫn tới mục rửa đĩa cực.

Sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, nồng độ nước bình cũng cần kiểm tra thường xuyên, châm nước cất bình điện xe nâng đúng lúc để cải thiện tuổi thọ. Trong trường hợp bị hư hỏng thì sửa chữa bình điện xe nâng là một cách để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên không phải bình điện nào cũng có thể phục hồi và chất lượng bình cũng sẽ không còn như ban đầu.

Một bình điện xe nâng thông thường có vòng đời là 2 – 3 năm, khi phục hồi có thể sử dụng tiếp và tiết kiệm chi phí tới 85%. Vì thế nếu cần sử dụng dịch vụ sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Lợi thế khi sửa chữa, phục hồi bình điện xe nâng

 • Sửa chữa bình điện xe nâng sẽ giúp tiết kiệm chi phí so với khi mua mới
 • Chất lượng của bình điện sau khi phục hồi vẫn được đảm bảo
 • Tuổi thọ của bình điện sẽ được kéo dài thêm 3 – 5 năm
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình sử dụng xe nâng của quý khách

Dịch vụ sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng

Sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng

Là một đơn vị chuyên mua bán, sửa chữa xe nâng, khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và hiệu quả mang lại. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng với tiêu chí chất lượng được đưa lên hàng đầu. Dịch vụ bao gồm:

 • Sửa chữa, phục hồ bình điện đã chết hẳn
 • Kiểm tra, giám sát, bảo dưỡng, bảo trì bình điện theo định kỳ
 • Cung cấp thêm dịch vụ ngăn ngừa bình điện lão hóa

Quý khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau từ dịch vụ.

 • Sửa chữa nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo cụ thể để khắc phục sự cố một cách triệt để, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo ổn định quá trình hoạt động kinh doanh
 • Hệ thổng trang thiết bị hiện đại được sử dụng, đảm bảo quá trình sửa chữa bình điện xe nâng được thực hiện tốt. Bình điện sau khi sửa có thể sử dụng lâu bền.
 • Áp dụng các giải pháp sửa chữa hiện đại, đảm bảo khắc phục các lỗi hư hỏng một cách triệt để, hạn chế phát sinh lại để tránh quá trình tháo lắp nhiều lần
 • Bảo hành trong thời gian dài

Để nhận thông tin tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ sửa chữa bình điện xe nâng tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Xe Nâng Đà Nẵng qua đường dây nóng 0935.728.818 của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ tốt nhất.