Bán Xe Nâng Tại Đà Nẵng – Hàng Chính Hãng

Dịch vụ mua bán xe nâng tại Đà Nẵng

Đâu là địa chỉ bán xe nâng tại Đà Nẵng uy tín hiện nay? Nếu đang có nhu cầu mua xe nâng nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào thì hãy liên hệ với chúng tôi. Là một đơn vị chuyên cung cấp xe nâng với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt và nhiều mẫu mã, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách.

Công ty bán xe nâng tại Đà Nẵng với đa dạng mẫu mã

Chúng tôi là một đơn vị mua bán xe nâng tại Đà Nẵng với đầy đủ các loại xe khác nhau. Quý khách khi chọn mua xe nâng của chúng tôi sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm xe nâng mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ mua bán xe nâng tại Đà Nẵng

 • Xe nâng ngồi lái chạy bằng dầu diesel có tải trọng nâng từ 1.5 đến 36 tấn. Chiều cao nâng tối đa là 6 mét.
 • Xe nâng ngồi lái chạy bằng điện có tải trọng nâng từ 1.5 đến 36 tấn và chiều cao nâng từ 3 đến 6 mét.
 • Xe nâng điện đứng lái có tải trọng nâng từ 1.5 đến 2.5 tấn.
 • Xe nâng tay có tải trọng nâng từ 1.5 đến 5 tấn.
 • Xe nâng hàng OPK Nhật Bản
 • Xe nâng hàng Trung Quốc
 • Bán xe nâng hàng hiệu Bishamon Nhật Bản
 • Xe nâng hàng Toyota
 • Bán xe nâng hàng Mitsubishi…

Ngoài những dòng xe nâng cơ bản kể trên quý khách còn có thể lựa chọn dòng sản phẩm đặc biệt, phù hợp với đặc thù công việc. Vì thế khi có nhu cầu mua xe nâng tại Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt.

Mua xe nâng hàng tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, chi phí bán xe nâng hàng được các đơn vị cung cấp để ở nhiều mức giá khác nhau. Sự chênh lệch về mức giá của xe nâng hàng xuất phát từ nhiều yếu tố như:

Dịch vụ mua bán xe nâng tại Đà Nẵng

 • Thương hiệu của xe nâng.
 • Dòng xe nâng hàng.
 • Chất lượng của xe nâng hàng.
 • Chi phí cho các khoản phí về dịch vụ là bảo hành, bảo dưỡng,…

Dựa trên những yếu tố đó mà các đơn vị bán xe nâng tại Đà Nẵng đưa ra mức giá cho xe nâng hàng hoàn toàn không cố định. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, vì thế quý khách cần liên hệ với đơn vị cung cấp để nhận thông tin tư vấn cụ thể về loại xe hàng cần mua. Mặc dù có sự khác biệt giữa các nhà cung cấp nhưng nhìn chung xe nâng hàng tại Đà Nẵng hiện đang được bán với giá hợp lý, cạnh tranh và có chất lượng xứng với đồng tiền bỏ ra.

Bán xe nâng tại Đà Nẵng với chế độ bảo hành tốt

Là một đơn vị cung cấp xe nâng hàng có cửa hàng tại Đà Nẵng nên quý khách chỉ cần ghé qua showroom là dễ dàng chọn được dòng xe phù hợp. Đồng thời tự mình kiểm tra xe nâng trước khi thanh toán, đảm bảo mua được xe nâng chất lượng nhất.

xe nâng tại Đà Nẵng

Trong trường hợp xe nâng hàng cần được bảo dưỡng hay sửa chữa chỉ cần gọi đến hotline 0935.728.818 chúng tôi sẽ đến tận nơi để hỗ trợ. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho tất cả dòng xe nâng hiện có. Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng hoặc 3000 giờ, hỗ trợ ngay khi xe hàng của quý khách gặp vấn đề. Trong suốt thời gian bảo hành, khách hàng sẽ không cần trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

Địa chỉ cung cấp xe nâng tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Khi có nhu cầu mua xe nâng tại Đà Nẵng quý khách hãy đến ngay với Xe Nâng Đà Nẵng. Chúng tôi hiện đang cung cấp xe nâng hàng với nhiều loại, chất lượng tốt, có mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành hấp dẫn. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Để nhận thông tin tư vấn cụ thể hơn về các dòng xe nâng hàng từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi vui lòng liên hệ tổng đài 0935.728.818 hoặc tới ngay địa chỉ 105 Thanh Tịnh, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng để được hỗ trợ nhé!