Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành xe nâng

Tất cả xe nâng của Xe Nâng Đà Nẵng cung cấp bảo được hành 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc tính theo số giờ hoạt động (đối với những xe có thể hiện số giờ hoạt động) tùy điều kiện nào đến trước.

Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm dịch vụ và nghiệm thu trên biên bản nghiệm thu không quá 7 ngày. Thời hạn kết thúc bảo hành là ngày ghi trên hợp đồng hoặc phiếu bảo hành. Các bộ phận chi tiết bảo hành là các bộ phận được liệt kê trong hợp đồng mua bán.

Nguyên tắc bảo hành:

  • Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tương đương khi có trục trặc kỹ thuật trong thời gian bảo hành.
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để thực hiện việc sửa chữa.

Tiến độ thực hiện:

  • Trong vòng 12h – 24h làm việc đối với khách hàng trong phạm vi TP. Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Thừa Thiên Huế – Quảng Trị – Quảng Bình (trừ chủ nhật và lễ tết).
  • Trong vòng 24h – 48h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên (trừ chủ nhật và lễ tết).

Lưu ý:

  • Bảo hành không được áp dụng đối với các thiết bị hao mòn theo thời gian sử dụng như: bố thắng, ly hợp hộp số, vỏ xe, nhớt,…
  • Bảo hành không được áp dụng đối với xe nâng điện, bình điện khi khách hàng sử dụng điện áp không đúng gây cháy nổ, bình điện không châm nước cất và các quy định của nhà sản xuất.

BẢO TRÌ – BẢO DƯỠNG

Kỹ thuật viên khi giao xe sẽ hướng dẫn cho quý khách vận hành xe nâng, cách bảo dưỡng, kiểm tra nhớt máy, nhớt thủy lực,… để khách hàng biết cách sử dụng và bảo quản xe.

Khi cần hướng dẫn bảo dưỡng, kiểm tra xe quý khách vui lòng gọi 0935.728.818 – 0918.779.122.

Trong thời hạn bảo hành những vật tư thay thế trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như: Lọc dầu, lọc nhớt động cơ, lọc hộp số, lõi lọc gió, lọc thủy lực và chi phí nhân công bảo dưỡng sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Sau thời gian bảo hành tình trạng thiết bị sẽ được ghi nhận trong lý lịch thiết bị và báo cho khách hàng nếu có các khuyến cáo đặc biệt, đồng thời thực hiện các chế độ hậu mãi, bảo trì tính phí với giá ưu đãi dành cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI

Sau thời gian bảo hành: 3 tháng 1 lần: Kỹ thuật viên của công ty đến giám định chất lượng của xe và đề xuất khách hàng có những hoạt động bảo trì, thay thế linh kiện thích hợp để bảo đảm xe hoạt động bền bỉ và lâu dài.